0936 292 319 |

lienhe@phuthuyphatam.edu.vn

Từ vựng chuyên ngành

01 Jun
Tên các ngày lễ của Việt Nam bằng tiếng anh 36 lượt xem

Những ngày lễ lớn không còn xa lạ với chúng ta nhưng chưa hẳn bạn bạn biết cách gọi tên các ngày lễ đó bằng tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm vốn từ vựng tiếng Anh cho mình nhé.

01 Jun
Từ vựng tiếng anh về văn hóa và du lịch 28 lượt xem

Thường thì điều đầu tiên mà mỗi người  làm khi học từ mới là tra cứu nghĩa của từ. Điều đó đúng, nhưng chưa đủ, bạn còn cần phải nắm vững kiến thức khác trước khi có thể sử dụng nó một cách thành thạo như người bản xứ

01 Jun
100 thành ngữ, tục ngữ thông dụng trong tiếng anh 36 lượt xem

Thành ngữ trong tiếng Việt là những cụm từ mang ngữ nghĩa cố định (phần lớn không tạo thành câu hoàn chỉnh về mặt ngữ pháp & không thể thay thế và sửa đổi về mặt ngôn từ) và độc lập riêng rẽ với từ ngữ hay hình ảnh mà thành ngữ sử dụng

01 Jun
100 từ vựng tiếng anh về các căn bệnh thường gặp 34 lượt xem

Dù muốn hay không muốn thì những căn bệnh thông dụng như cảm cúm, sốt, sổ mũi chúng ta cũng thường xuyên mắc phải. Và dù bạn có học ngành Y Dược hay không thì cũng nên biết rõ một số căn bệnh thông thường này.

01 Jun
Nhạc cụ, âm điệu, thuật ngữ âm nhạc trong tiếng anh 28 lượt xem

Để giúp các bạn học từ vựng tiếng anh qua bài hát một cách bài bản và hiệu quả, Phù thủy phát âm xin giới thiệu bộ từ vựng tiếng Anh về chủ đề âm nhạc vô cùng gần gũi và thông dụng.

01 Jun
Quần, áo, váy, đầm trong tiếng anh là gì? 35 lượt xem

Quần, áo, váy, đầm luôn là mối quan tâm đặc biệt của giới trẻ. Lenguyet.vn đã tổng hợp tất cả từ vựng tiếng anh giao tiếp thông dụng nhất về chủ để này. Bạn cố gắng ghi nhớ và sử dụng thường xuyên trong giao tiếp nhé.

01 Jun
187 từ vựng tiếng anh thương mại 28 lượt xem

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến, nhưng với mỗi nhu cầu học khác nhau bạn sẽ có một cách học riêng biệt. Cụ thể cho việc học tiếng anh giao tiếp thương mại, bạn sẽ phải biết những từ vựng tiếng anh chuyên ngành.

01 Jun
Các loại phương tiện giao thông trong tiếng anh 27 lượt xem

Giao thông luôn là chủ để nóng bỏng tại Việt Nam, việc học từ vựng tiếng anh chủ đề này cũng làm không ít bạn khó chịu. Tuy nhiên, giao thông cũng là chủ đề rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của bạn bè quốc tế. Nó xuất hiện trong các câu chuyện phiếm hàng ngày.

01 Jun
50 từ vựng tiếng anh ngành quản trị nhân lực 29 lượt xem

Không chỉ là từ vựng tiếng anh dành riêng cho các bạn chuyên ngành Quản Trị Nhân Lực, 50 từ vựng dưới đây cần thiết cho tất cả mọi người. Vì để giao tiếp tiếng anh tốt, chúng ta cần nắm rõ từ vựng liên quan.

01 Jun
Tổng hợp từ vựng tiếng anh chuyên ngành luật 37 lượt xem

Từ vựng tiếng anh chuyên ngành Luật giúp bạn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng thuật ngữ tiếng anh pháp lý, không chỉ dành riêng cho những bạn đang làm việc trong ngành pháp lý hoặc công việc sử dụng nhiều thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành luật mà còn hữu ích cho tất cả các bạn có ý định kinh doanh trong thời kỳ hội nhập như hiện nay.