Bạn có đảm bảo mình không mắc cả 4 Lỗi Chết Người Khi Nói Tiếng Anh ?

Sau gần 3 năm nghiên cứu với 6000 học viên, chúng tôi rút ra được nguyên tắc nói tiếng anh của người Việt. Và nhận ra đây là 4 lỗi chết người khi nói tiếng anh mà 99% người Việt gặp phải.

Bên cạnh tổng hợp 4 lỗi cơ bản này của người Việt, chúng tôi cũng đưa ra cách khắc phục chi tiết để giúp bạn nói tiếng anh Tây trong thời gian ngắn nhất. Vì vậy, nếu bạn đang tự học tiếng anh hoặc đang giao tiếp với người nước ngoài mà chưa tự tin hãy xem để khắc phục nhé !

Vậy bạn có nằm trong danh sách “99% người Việt gặp phải khó khăn trong việc nói tiếng Anh” với 4 lỗi cơ bản sau:

  1. Sử dụng quy tắc Việt để nói tiếng anh
  2. Sử dụng ngữ điệu Việt
  3. Dịch chữ Việt
  4. Bỏ âm cuối

Nếu có và chưa thể khắc phục được 4 lỗi chết người trên, bạn có thể đăng ký tham dự trải nghiệm buổi Học Thử – Chia Sẻ Phương Pháp học tiếng anh hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Enmota.com để nắm rõ phương pháp nhé.

https://phuthuyphatam.edu.vn/wp-content/uploads/4-loi-chet-nguoi-khi-noi-tieng-anh.jpghttps://phuthuyphatam.edu.vn/wp-content/uploads/4-loi-chet-nguoi-khi-noi-tieng-anh-150x150.jpgphuong phungHọc Tiếng Anh qua Video4 Lỗi Chết Người Khi Nói Tiếng AnhBạn có đảm bảo mình không mắc cả 4 Lỗi Chết Người Khi Nói Tiếng Anh ? Sau gần 3 năm nghiên cứu với 6000 học viên, chúng tôi rút ra được nguyên tắc nói tiếng anh của người Việt. Và nhận ra đây là 4 lỗi chết người khi nói...Tiếng Anh Giao Tiếp Thực Tế