0936 292 319 |

lienhe@phuthuyphatam.edu.vn

Crazy english là gì

01 Jun
Camera siêu nhỏ dấu kín trong người WBESEV 19 lượt xem

Camera siêu nhỏ dấu kín hai ống kính độ phân giải HD 1080p cho chất lượng hình ảnh tốt. Có một ống kính tính hợp vào thân máy, một ống kính nối dài bằng cáp. Nó thường được dùng trong góc tối hoặc dấu trong người để không gây chú ý

01 Jun
Top 10 sự thật thú vị của chàng thám tử lừng danh Conan 61 lượt xem

 Edogawa Conan là tên của chàng thám tử trung học Shinichi sau khi bị teo nhỏ, nhằm che giấu việc mình còn sống. Cuộc sống của cậu trở nên vô cùng khó khăn khi trở thành một đứa trẻ thiên tài. Không chỉ mọi người luôn tìm đến cậu để giải quyết tất cả những bí ẩn kì lạ của họ và các vụ án mạng mà còn phải đối mặt với một tổ chức tội phạm toàn cầu đang tìm cách giết cậu.

01 Jun
Top 5 cây cảnh bonsai dáng thác đổ 481 lượt xem

Nằm trong top 7 dáng cây cảnh bonsai phong thủy, dáng thác đổ là dòng thác lớn như đổ từ trên núi xuống. Cây có thế thấp, tán cây trải dài từ phần thân hướng xuống phía dưới chậu cảnh tựa như dòng thác nước. Kiểu bonsai này mang ý nghĩa đem lại nguồn nước, nguồn tài nguyên nuôi dưỡng sự sống.

01 Jun
Cách chăm sóc cây linh sam bonsai 132 lượt xem

Cây linh sam còn được gọi với tên gọi là cây ba gai hoặc cây sam núi. Chúng vốn dĩ là loại cây mọc hoang trong những cánh rừng của Châu Á. Nơi có khí hậu ẩm ướt quanh năm thường ở ven bờ suối, thác nước vv.

01 Jun
Top 5 bonsai đẹp, lớn tuổi nhất 116 lượt xem

Với những chuẩn mực về cái đẹp của bonsai cùng với niềm đam mê chăm sóc cây cảnh và ý nghĩa sâu sắc của nó, trên thế giới đã có rất nhiều nghệ nhân nhiều đời bỏ công chăm sóc, tạo thế cho cây cảnh khiến cho chúng trở thành một trong những loại cây cổ thụ đáng ước thèm nhất thế giới.

01 Jun
NHỮNG ĐOẠN KẾT HẤP DẪN TRONG TẬP CUỐI TRUYỆN DOERAEMON 261 lượt xem

Chắc hẳn các bạn nhỏ Việt Nam ở mọi lứa tuổi không ai là không biết đến Doraemon, chú mèo máy thông minh cùng bộ truyện tranh cùng tên của Nhật Bản. Doraemon thông minh cùng nhiều bảo bối đến từ tương lai, Nobita hậu đậu nhưng tốt bụng, Dekhi đẹp trai và học giỏi, Chaien nghĩa hiệp nhưng cũng hay bắt nạt bạn bè và Xeko láo cá.

01 Jun
CÁCH ĐẤU CÔNG TẮC ĐIỆN ÂM TƯỜNG 506 lượt xem

Hiện nay, công tắc điện âm tường khá phổ biến trên thị trường và có rất nhiều loại khác nhau, chính vì điều đó khiến người dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Với sự đa dạng về mẫu mã dẫn đến nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn công tắc của hãng nào, loại nào và không hiểu rõ hoặc nhầm lẫn cách đấu dây.