0936 292 319 |

lienhe@phuthuyphatam.edu.vn

Crazy english là gì

01 Jun
Top 5 cây cảnh bonsai dáng thác đổ 272 lượt xem

Nằm trong top 7 dáng cây cảnh bonsai phong thủy, dáng thác đổ là dòng thác lớn như đổ từ trên núi xuống. Cây có thế thấp, tán cây trải dài từ phần thân hướng xuống phía dưới chậu cảnh tựa như dòng thác nước. Kiểu bonsai này mang ý nghĩa đem lại nguồn nước, nguồn tài nguyên nuôi dưỡng sự sống.

01 Jun
Cách chăm sóc cây linh sam bonsai 89 lượt xem

Cây linh sam còn được gọi với tên gọi là cây ba gai hoặc cây sam núi. Chúng vốn dĩ là loại cây mọc hoang trong những cánh rừng của Châu Á. Nơi có khí hậu ẩm ướt quanh năm thường ở ven bờ suối, thác nước vv.

01 Jun
Top 5 bonsai đẹp, lớn tuổi nhất 86 lượt xem

Với những chuẩn mực về cái đẹp của bonsai cùng với niềm đam mê chăm sóc cây cảnh và ý nghĩa sâu sắc của nó, trên thế giới đã có rất nhiều nghệ nhân nhiều đời bỏ công chăm sóc, tạo thế cho cây cảnh khiến cho chúng trở thành một trong những loại cây cổ thụ đáng ước thèm nhất thế giới.

01 Jun
NHỮNG ĐOẠN KẾT HẤP DẪN TRONG TẬP CUỐI TRUYỆN DOERAEMON 203 lượt xem

Chắc hẳn các bạn nhỏ Việt Nam ở mọi lứa tuổi không ai là không biết đến Doraemon, chú mèo máy thông minh cùng bộ truyện tranh cùng tên của Nhật Bản. Doraemon thông minh cùng nhiều bảo bối đến từ tương lai, Nobita hậu đậu nhưng tốt bụng, Dekhi đẹp trai và học giỏi, Chaien nghĩa hiệp nhưng cũng hay bắt nạt bạn bè và Xeko láo cá.

01 Jun
CÁCH ĐẤU CÔNG TẮC ĐIỆN ÂM TƯỜNG 329 lượt xem

Hiện nay, công tắc điện âm tường khá phổ biến trên thị trường và có rất nhiều loại khác nhau, chính vì điều đó khiến người dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Với sự đa dạng về mẫu mã dẫn đến nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn công tắc của hãng nào, loại nào và không hiểu rõ hoặc nhầm lẫn cách đấu dây.

01 Jun
Chuông cửa không dây thông minh AUGIA E1 146 lượt xem

Nhằm giúp ngôi nhà trở nên thông minh hơn safetystore xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm vô cùng độc đáo đó là chuông cửa không dây thông minh AUGIA E1. Bây giờ hãy cùng electronic vn đi tìm hiểu chiếc chuông cửa thông minh có tình năng gì khác biệt với các chuông cửa khác nhé.

01 Jun
Chuông báo khách và báo trộm ES-20R 121 lượt xem

Sản phẩm gồm có một bộ phận máy chủ dùng để tiếp nhận thông tin và mắt quét hồng ngoại. Mắt hồng ngoại có thể tinh chỉnh quay 180 độ theo ý muốn của các bạn.

01 Jun
Chuông báo khách, báo trộm không dây Oulia 118 lượt xem

Chào các ban, hôm nay electronic vn xin giới thiệu thiết bị giúp bạn chống trộm cắp vào nhà đồng thời cũng có thể nhận biết khi có khách đến. Đó là thiết bị báo khách, báo trộm không dây Oulia là sản phẩm mới của Safetystore rất hữu ích và tiện dụng.