0936 292 319 |

lienhe@phuthuyphatam.edu.vn

Review thiết bị báo động chống trộm AS218

11/9/2018 3:57:00 PM

Báo động chống trộm AS218

Báo động chống trộm AS218 là thiết bị thông minh có sự kết hợp của nhiều thiết bị cho ra sản phẩm hoàn hảo để bảo vệ ngôi nhà bạn, tránh những kẻ gian hoặc trộm cướp đột nhập vào nhà.

Giới thiệu báo động chống trộm AS218

Bên trong hộp gồm có:

  • Còi hú cũng chính là bộ điều khiển trung tâm.
  • Mắt hồng ngoại phát hiện chuyển động.
  • Cửa từ phát hiện mở cửa.
  • Remote điều khiển.
  • Adapter cấp nguồn điện 9V.

Bộ điều khiển trung tâm kết nối không dây với remote điều khiển, mắt hồng ngoại và cửa từ. Ngoài ra còn hỗ trợ tối đa 8 remote và 32 thiết bị cảm biến không dây.

Cảm biến hồng ngoại có góc quét rộng đến 120 độ từ trái sang phải và góc quét dọc từ trên xuống là 60 độ, phát hiện chuyển động ở khoảng cách 6 mét. Khi có người di chuyển vào vùng quét hồng ngoại tín hiệu sẽ truyền tới bộ điều khiển trung tâm để hú còi. Khoảng cách truyền tín hiệu của cảm biến đến bộ điều khiển trung tâm là 50m xuyên tường.

Cửa từ khá nhạy chỉ cần hở khoảng 1cm là phát tín hiệu. Cửa từ dùng để phát hiện kẻ độ nhập cạy cửa thiết bị sẽ truyền tín hiệu đến trung tâm hú còi. Cửa từ khá nhạy cảm biến chỉ hở khoảng 2cm là phát tín hiệu.

Trên remote gồm có 4 chức năng: tắt chế độ báo độn, mở chế độ báo động, chế độ báo chuông và chế độ cảnh báo.

Cách kết nối remote và thiết bị với trung tâm

Để kết nối remote với bộ trung tâm bạn cần phải ấn và giữ nút hình chuông khoảng 10 giây đồng thời cấp nguồn điện cho bộ trung tâm cho tới khi kêu tiêng bíp thì thôi.

Bài viết liên quan:

  • Hướng dẫn cách sử dụng cấu hình chuông cửa không dây báo động chống trộm tại nhà
  • Mua thiết bị chống trộm ở đâu?
  • Mở hộp chuông cửa không dây báo khách, báo trộm MJRHOME HA16E và MA16E

Để kết nối thiết bị với bộ điều khiển trung tâm trước tiên bạn phải tắt chế độ báo động (ấn nút hình mở khóa). Sau đó bạn ấn và giữ nút chuông khoảng 10 giây sau khi nghe thấy tiếng bíp thì bạn kích hoạt hoặc bật thiết bị lên, lúc đó thiết bị sẽ tự động kết nối với bộ điều khiển trung.

Sau khi kết nối hết các thiết bị, bạn bật chế độ báo động lên là sử dụng được rồi.

Bộ điều khiển trung tâm có 2 chế độ hú còi:

Chế độ chuông cửa khi nhận được tín hiệu từ một thiết bị bất kỳ, bộ trung tâm sẽ hú còi một lúc (khoảng 4 giây) và dừng.

Chế độ chống trộm khi nhận được tín hiệu từ thiết bị, bộ trung tâm sẽ hú còi cho tới khi bạn tắt chế độ báo động thì dừng, mỗi lần như vậy bạn phải bật lại chế độ báo động thì bộ trung mới sử dụng được.

Lưu ý khi lắp đặt thiết bị

Đối với thiết bị cảm biến hồng ngoại nên lắp đặt ở độ cao khoảng 3 mét để tránh bị che khuất đồng thời cũng tối ưu được vùng quét hồng ngoại.

Cảm biến từ bạn nên xác định vị trí lắp đặt ở các cánh cửa mà bạn nghĩ là thiếu an toàn nhất.

Vậy bộ thiết bị báo động chống trộm AS218 là sản phẩm thông minh có giá thành rẻ dễ dàng lắp đặt thi công . Ngoài ra bộ điều khiển trung có kết nối không dây với các thiết bị cảm biền mà không phải lo ngại đi dây trong khi lắp đặt,  có thể kết nối tối đa 32 thiết bị cảm biến cửa và cảm biến hồng ngoại thoải mái cho khách hàng sử dụng.

Bài viết liên quan: