0936 292 319 |

lienhe@phuthuyphatam.edu.vn

Từ vựng chuyên ngành

01 Jun
THÌ TƯƠNG LAI HOÀN THÀNH VÀ CÁCH SỬ DỤNG 131 lượt xem

Nếu muốn làm tốt các bài tập về thì tương lai hoàn thành, bạn nên nắm rõ các quy tắc sử dụng trên. Việc sử dụng và phân tích chính xác sẽ giúp bạn đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Anh. Chúc các bạn học tập đạt kết quả cao.

01 Jun
Tên các ngày lễ của Việt Nam bằng tiếng anh 164 lượt xem

Những ngày lễ lớn không còn xa lạ với chúng ta nhưng chưa hẳn bạn bạn biết cách gọi tên các ngày lễ đó bằng tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm vốn từ vựng tiếng Anh cho mình nhé.

01 Jun
Từ vựng tiếng anh về văn hóa và du lịch 165 lượt xem

Thường thì điều đầu tiên mà mỗi người  làm khi học từ mới là tra cứu nghĩa của từ. Điều đó đúng, nhưng chưa đủ, bạn còn cần phải nắm vững kiến thức khác trước khi có thể sử dụng nó một cách thành thạo như người bản xứ

01 Jun
100 thành ngữ, tục ngữ thông dụng trong tiếng anh 315 lượt xem

Thành ngữ trong tiếng Việt là những cụm từ mang ngữ nghĩa cố định (phần lớn không tạo thành câu hoàn chỉnh về mặt ngữ pháp & không thể thay thế và sửa đổi về mặt ngôn từ) và độc lập riêng rẽ với từ ngữ hay hình ảnh mà thành ngữ sử dụng

01 Jun
100 từ vựng tiếng anh về các căn bệnh thường gặp 315 lượt xem

Dù muốn hay không muốn thì những căn bệnh thông dụng như cảm cúm, sốt, sổ mũi chúng ta cũng thường xuyên mắc phải. Và dù bạn có học ngành Y Dược hay không thì cũng nên biết rõ một số căn bệnh thông thường này.

01 Jun
Nhạc cụ, âm điệu, thuật ngữ âm nhạc trong tiếng anh 157 lượt xem

Để giúp các bạn học từ vựng tiếng anh qua bài hát một cách bài bản và hiệu quả, Phù thủy phát âm xin giới thiệu bộ từ vựng tiếng Anh về chủ đề âm nhạc vô cùng gần gũi và thông dụng.

01 Jun
Quần, áo, váy, đầm trong tiếng anh là gì? 270 lượt xem

Quần, áo, váy, đầm luôn là mối quan tâm đặc biệt của giới trẻ. Lenguyet.vn đã tổng hợp tất cả từ vựng tiếng anh giao tiếp thông dụng nhất về chủ để này. Bạn cố gắng ghi nhớ và sử dụng thường xuyên trong giao tiếp nhé.

01 Jun
187 từ vựng tiếng anh thương mại 167 lượt xem

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến, nhưng với mỗi nhu cầu học khác nhau bạn sẽ có một cách học riêng biệt. Cụ thể cho việc học tiếng anh giao tiếp thương mại, bạn sẽ phải biết những từ vựng tiếng anh chuyên ngành.

01 Jun
Các loại phương tiện giao thông trong tiếng anh 515 lượt xem

Giao thông luôn là chủ để nóng bỏng tại Việt Nam, việc học từ vựng tiếng anh chủ đề này cũng làm không ít bạn khó chịu. Tuy nhiên, giao thông cũng là chủ đề rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của bạn bè quốc tế. Nó xuất hiện trong các câu chuyện phiếm hàng ngày.

01 Jun
50 từ vựng tiếng anh ngành quản trị nhân lực 155 lượt xem

Không chỉ là từ vựng tiếng anh dành riêng cho các bạn chuyên ngành Quản Trị Nhân Lực, 50 từ vựng dưới đây cần thiết cho tất cả mọi người. Vì để giao tiếp tiếng anh tốt, chúng ta cần nắm rõ từ vựng liên quan.