0936 292 319 |

lienhe@phuthuyphatam.edu.vn

Từ vựng chuyên ngành

01 Jun
Từ vựng tiếng anh về các môn học 95 lượt xem

Các môn học trong tiếng Anh được viết như thế nào. Dưới đây là một số tên gọi các môn học cơ bản mà bạn có thể tham khảo nhé.

01 Jun
Bài viết tiếng anh về người bạn thân 108 lượt xem

Những đề tài giống như lột tả người bạn thân, người bạn yêu thương nhất hay người quen thuộc với bạn nhất thường gặp trong các đề thi tiếng Anh.

01 Jun
Bài viết tiếng anh về sở thích đọc sách 5290 lượt xem

Với quy chế mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cho Kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia, đề thi tiếng Anh sẽ kèm theo bài luận.

01 Jun
Trạng từ tần suất và bài tập có đáp án 182 lượt xem

Trạng từ chỉ tần suất (Adverb of frequency) sử dụng như thế nào, vị trí ở đâu trong câu. Các bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để nắm được những thông tin cơ bản của trạng từ tần suất trong tiếng Anh nhé

01 Jun
Từ vựng tiếng anh chủ đề tình bạn 271 lượt xem

Chúng ta đều biết bạn bè là “friend” nhưng bạn bè được chia thành nhiều kiểu như bạn thân, bạn xã giao, bạn đồng nghiệp… Trogn bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một số từ vựng tiếng Anh liên quan đến chủ đề tình bạn cũng như mô tả về mối quan hệ đó.

01 Jun
Topic tiếng anh về người nổi tiếng trong kỳ thi IELTS 1464 lượt xem

Topic tiếng Anh về người nổi tiếng rất thường gặp trong kỳ thi Ielts. Nếu bạn bắt được chủ đề này thì nên triển khai như thế nào để ghi điểm với ban giám khảo. Dưới đây là cách trình bày một bài nói trong kỳ thi Ielts.

01 Jun
Cách sử dụng số đếm, số thứ tự và phân số trong tiếng anh 108 lượt xem

Số đếm và phân số trong tiếng Anh sử dụng như thế nào, có gì khác nhau không. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ chủ điểm này và vận dụng linh hoạt hơn khi nói tiếng Anh nhé.

01 Jun
Phân biệt cách sử dụng close, near và nearby 952 lượt xem

Khi muốn nói về khoảng cách gần, ngắn, chúng ta thường dùng close, near và nearby. Tuy nhiên mỗi từ lại có cách sử dụng khác nhau nên điều quan trọng là bạn phải nắm được quy luật đó để áp dụng vào từng trường hợp cụ thể

01 Jun
Từ vựng tiếng anh về các môn thể thao và trò chơi 99 lượt xem

Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề là phương pháp học hay giúp bạn cải thiện vốn từ vựng của mình một cách nhanh chóng đó. Sau đây là một số từ vựng thường dùng trong lĩnh vực này mà bạn có thể tham khảo.

01 Jun
Kinh nghiệm học tiếng anh online hiệu quả tại nhà 98 lượt xem

Hiện nay, internet ngày càng phổ biến nên việc tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chính vì vậy việc học tiếng Anh online cũng tiện lợi cho tất cả mọi người.