0936 292 319 |

lienhe@phuthuyphatam.edu.vn

Từ vựng chuyên ngành

01 Jun
Đề thi tiếng anh lớp 8 kỳ I có đáp án 89 lượt xem

Cùng English4u luyện tập tiếng Anh lớp 8 kỳ I với hi vọng sẽ giúp các em nắm được những kiến thức cơ bản và học tiếng Anh tốt hơn.

01 Jun
Danh ngôn tiếng anh hay về nụ cười 101 lượt xem

Trong cuộc sống của mỗi người không thể thiếu đi nụ cười. Nụ cười giúp chúng ta cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và yêu đời hơn

01 Jun
Từ vựng tiếng anh về các bộ phận trên cơ thể người 83 lượt xem

Tên gọi các bộ phận trên cơ thể người bằng tiếng Anh. Học thuộc hệ thống từ này sẽ giúp giao tiếp tiếng Anh thuận lợi hơn đó.

01 Jun
Cách phân biệt for, since, yet, already, just và bài tập có đáp án 413 lượt xem

Như các bạn đã biết, for, since, yet, already, just là dấu hiệu nhận biết của thì hiện tại hoàn thành. Tuy nhiên bạn đã biết cách sử dụng chưa, trong trường hợp nào thì dùng for, trường hợp nào dùng since, trường hợp nào dùng yet, trường hợp nào dùng just, trường hợp nào dùng already

01 Jun
Danh ngôn tiếng anh về niềm tin 128 lượt xem

Đừng bao giờ đánh mất niềm tin trong cuộc sống ngay cả khi thất bại nhé các bạn. Niềm tin sẽ giúp các bạn có thêm sức mạnh phấn đấu và cố gắng hơn nữa đó. Bạn có thể tham khảo những câu danh ngôn tiếng Anh về niềm tin dưới đây để làm động lực cho bản thân trong những lần thất bại nhé.

01 Jun
Thành ngữ tiếng anh về sự cố gắng 3793 lượt xem

Làm gì có thành công nào mà không có sự cố gắng. Nhưng đôi khi bạn nhận thấy cố gắng thì khó nhưng từ bỏ lại rất dễ dàng. Hi vọng những câu thành ngữ tiếng Anh về sự cố gắng dưới đây sẽ giúp các bạn có động lực phấn đấu hơn trong cuộc sống.

01 Jun
Vị trí phó từ trong tiếng anh 93 lượt xem

Bạn băn khoăn không biết phó từ trong tiếng Anh nằm ở vị trí nào trong câu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn những thông tin liên quan đến phó từ cũng như vị trí của phó từ trong câu.

01 Jun
Từ vựng tiếng anh chuyên ngành giày da 154 lượt xem

Chuyên ngành giày da là một trong những chuyên ngành phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nếu muốn phát triển ngành này với tầm cỡ quốc tế thì đòi hỏi phải biết tiếng Anh. Những người làm trong ngành cũng vậy, nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng nghề nghiệp cũng phải trau dồi cho mình vốn tiếng Anh đủ dùng

01 Jun
Bài viết về gia đình bằng tiếng anh 106 lượt xem

Viết kỹ năng đòi hỏi bạn phải vận áp dụng nhiều kinh nghiệm giống áp dụng từ, đúng cấu trúc ngữ pháp. tuy nhiên một trong những vấn đề cấp thiết khi viết tiếng Anh theo chủ đề đó là cách trình bày sáng kiến sao cho rõ rệt

01 Jun
Cách viết địa chỉ bằng tiếng anh ấp xã huyện 105 lượt xem

Trong tiếng Anh ấp, xã, huyện được viết giống như thế nào. Điều này càng cấp thiết khi bạn muốn viết địa chỉ bằng tiếng Anh tại vì nếu ko chính xác thì người gửi cũng tương tự như người nhận rất khó để tìm đúng địa chỉ.