0936 292 319 |

lienhe@phuthuyphatam.edu.vn

Từ vựng chuyên ngành

01 Jun
Từ vựng tiếng anh chuyên ngành nha khoa 85 lượt xem

Với chuyên ngành nha khoa trong tiếng Anh, bạn cần biết những từ vựng nào. Liệu học tiếng Anh chuyên ngành nha khoa có khó không. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm được những từ vựng tiếng Anh cần thiết của chuyên ngành nha khoa nhé.

01 Jun
3 cách giới thiệu về bản thân trong tiếng anh 91 lượt xem

Có rất các cách để bạn có một bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh thật ấn tượng và ghi điểm với người nghe. Bạn có thể tham khảo bài viết tiếp sau đây để biết cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ấn tượng trong từng hoàn cảnh tình huống cụ thể nhé.

01 Jun
Từ vựng tiếng anh về các loại gia vị và nguyên liệu nấu ăn 109 lượt xem

Bạn đã biết đọc tên các loại gia vị và nguyên liệu thường dùng hàng ngày bằng tiếng Anh chưa.

01 Jun
Tên tiếng anh hay cho nam và nữ 109 lượt xem

Tên tiếng Anh nào hay dành tặng nữ. Làm sao để có thể đặt tên tiếng Anh theo ý nghĩa giống như mình mong muốn. Bởi cái tên không chỉ những là tên để gọi mà đôi khi còn chứa đựng cả niềm yêu thương của 3 mẹ, nhất là với những bé gái mới chào đời

01 Jun
Cấu trúc viết lại trong câu tiếng anh nên thuộc lòng 90 lượt xem

Có nhiều cách diễn đạt một câu mà vẫn đảm bảo ý nghĩa giống nhau. Bạn có thể tham khảo những cấu trúc viết lại câu trong tiếng Anh dưới đây để làm bài tập tốt hơn nhé.

01 Jun
Phân biệt cách sử dụng one và once trong tiếng anh 88 lượt xem

One và once thường dùng trong cả văn nói và văn viết tiếng Anh nhưng nhiều người lại nhầm lẫn về cách sử dụng. Vậy bạn đã nắm và phân biệt được cách sử dụng của one và once chưa.

01 Jun
Bài viết tiếng anh về thành phố 99 lượt xem

Bạn yêu thích hn, bạn muốn viết một đoạn văn ngắn để giới thiệu thành phố hn với các người bạn nước ngoài. Hay bạn muốn giới thiệu Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh đến các người bạn phương xa của mình.

01 Jun
Từ vựng tiếng anh chủ đề giáng sinh 88 lượt xem

Lễ Giáng sinh hay còn gọi là lễ Thiên chúa giáng sinh, Noel, Christmas để kỷ nhiệm Chúa Giê Su ra đời. Ngày lễ được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được tổ chức từ tối ngày 24 tháng 12.