0936 292 319 |

lienhe@phuthuyphatam.edu.vn

Từ vựng chuyên ngành

01 Jun
Tổng hợp từ vựng tiếng anh chuyên ngành luật 496 lượt xem

Từ vựng tiếng anh chuyên ngành Luật giúp bạn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng thuật ngữ tiếng anh pháp lý, không chỉ dành riêng cho những bạn đang làm việc trong ngành pháp lý hoặc công việc sử dụng nhiều thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành luật mà còn hữu ích cho tất cả các bạn có ý định kinh doanh trong thời kỳ hội nhập như hiện nay.

01 Jun
Các loại màu sắc trong tiếng anh là gì? 713 lượt xem

Dù tiếng Việt hay từ vựng trong tiếng Anh thì màu sắc cũng góp phần làm tô điểm cho cuộc sống muôn màu của chúng ta. Nếu không có màu sắc, cuộc sống sẽ nhạt nhòa và vô vị.

01 Jun
60 từ vựng tính từ diễn tả cảm xúc trong tiếng anh 685 lượt xem

Một ngày mỗi chúng ta đều có biết bao là cảm xúc khác nhau. Thậm chí, trong 1s cảm xúc đã thay đổi. Và để hiểu hơn về cảm xúc và cách thể hiện nó bằng tiếng anh. Phù thủy phát âm tổng hợp 60 từ vựng tiếng Anh giao tiếp liên quan đến cảm xúc thường được mọi người sử dụng nhất.

01 Jun
7 cách chào tạm biệt thông dụng trong tiếng anh 1195 lượt xem

Phù thủy phát âm nhận thấy, hầu hết các bạn sinh viên Việt Nam chỉ nói Goodbye khi chào tạm biệt ai đó. Nói vậy cũng đúng, ko sai nhưng nó nhàm chán và đôi khi không chuyên nghiệp. ????  Thay vì lúc nào cũng GOODBYE chúng ta cũng có thể nói bằng nhiều cách khác.

01 Jun
Cách hỏi đường và chỉ đường trong tiếng anh 448 lượt xem

Đôi khi bạn gặp người nước ngoài tại điểm xe buýt, họ giao tiếp tiếng anh và hỏi bạn đường đi, liệu bạn đã tự tin để trả lời ? Nếu chưa, hãy cùng Tiếng Anh Lê Nguyệt tìm hiểu về hướng dẫn cách hỏi đường và chỉ đường bằng tiếng anh nhé

01 Jun
Cách chuyển động từ thành danh từ trong tiếng anh 2187 lượt xem

Dưới đây là tổng hợp cách chuyển Động Từ thành Danh Từ, Tiếng Anh Lê Nguyệt tin rằng, bạn có thể ứng dụng tốt những kiến thức này trong giao tiếp tiếng anh và tự tin hơn khi nói chuyện với người nước ngoài

01 Jun
29 câu chửi tục bằng tiếng anh hay ho nhất 2622 lượt xem

Phần này chúng tôi không khuyến khích các bạn dùng, nhưng dù sao vẫn cần học các câu chửi nhau tiếng anh để biết mà tránh đúng không nào!

01 Jun
Cách trả lời câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh 475 lượt xem

Nhằm giúp bạn tự tin tỏa sáng trước nhà tuyển dụng không chỉ bằng tiếng Việt mà bằng cả tiếng Anh, chúng tôi đưa ra 1 số câu hỏi thông dụng mà nhà tuyển dụng thường hỏi và có gợi ý trả lời kèm theo.

01 Jun
Từ vựng về chủ đề phỏng vấn xin việc 487 lượt xem

Phỏng vấn xin việc không chỉ là chủ đề được quan tâm bởi các bạn sinh viên mà cả người đi làm. Hãy tưởng tượng, cuộc sống của bạn sẽ như thế nào khi bạn có thu nhập khủng với công việc mơ ước tại 1 công ty nước ngoài

01 Jun
Các loại đồ uống bằng tiếng anh cực ngon 693 lượt xem

Bạn có thường xuyên ghé thăm nhà hàng sang trọng và sử dụng những món đồ uống vừa Tây vừa bổ dưỡng nhưng lại ngại ngùng không biết gọi tên đồ uống đó như thế nào?